Ronaldo ghi bàn, hy vọng vô địch cho Al Nassr

Ronaldo ghi bàn mở tỷ số, thắp lên hy vọng vô địch cho Al Nassr vòng 27 giải VĐQG Saudi Arabia năm nay.

Dù phải làm khách, tỷ lệ kèo Al Nassr áp đảo khi kiểm soát bóng 55%, tỷ lệ kèo dứt điểm 17 lần với năm cú trúng đích, còn Al Taee dứt điểm chệch mục tiêu cả chín cú.

Trong đó, Ronaldo thi đấu nổi bật khi chạm bóng 39 lần, chuyền chính xác 84% và dứt điểm ba lần. Dấu ấn đầu tiên của tiền đạo Bồ Đào Nha đến ở phút 23 với cú đánh đầu cận thành bị thủ môn Victor Braga bắt gọn.

Năm phút sau, Ronaldo nã đại bác chân trái từ ngoài vòng cấm, nhưng vẫn bị Braga đẩy hết đường biên ngang. Đầu hiệp hai, anh tiếp tục có pha dứt điểm chân trái từ ngoài vòng cấm, lần này bóng đi chệch cột.

Phút 52, khi tỷ số đang là 0-0, Al Sulaiheem đột phá vào vùng cấm và bị cầu thủ bên phía Al Taee giẫm lên gót. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài cho Al Nassr hưởng phạt đền. Từ cự ly 11 m, Cristiano Ronaldo tung cú đá lạnh lùng vào góc xa bên trái. Thủ môn đội chủ nhà đoán đúng hướng nhưng không thể cứu thua.

Ronaldo ghi bàn, hy vọng vô địch cho Al Nassr

Al Nassr vượt lên dẫn trước sau hiệp một đầy bế tắc trong khi Ronaldo có bàn thắng thứ 13 sau 14 lần ra sân tại giải VĐQG Saudi Arabia mùa này. Với 3 trận còn lại, CR7 khó bắt kịp cây săn bàn hàng đầu tại SPL hiện tại là Abderrazak Hamdallah với 20 bàn cho Al Ittihad.

Trận thắng này giúp Al Nassr nhen nhóm hy vọng vô địch. Bởi vì trong khi Al Nassr đánh bại Al Tai thì ở vòng 27 đội đầu bảng Al Ittihad chia điểm trước Al Hilal sau trận hòa 2 – 2. Khoảng cách hiện tại giữa hai đội chủ còn là 3 điểm và Saudi Pro League vẫn còn 3 vòng đấu nữa mới kết thúc.

Đánh bại Al Taee với tỷ số chung cuộc ty so truc tuyen 2-0 giúp Al Nassr thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Al Ittihad xuống còn 3 điểm, trong khi giải VĐQG Saudi Arabia còn 3 vòng đấu.

Còn với cá nhân Ronaldo, anh đã có bàn thắng thứ 13 sau 14 lần ra sân tại giải VĐQG Saudi Arabia mùa này. Với 3 trận còn lại, CR7 khó bắt kịp cây săn bàn hàng đầu tại SPL hiện tại là Abderrazak Hamdallah với 20 bàn cho Al Ittihad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *