MU chốt mục tiêu Joshua Zirkzee

Bóng đá Anh ngày 8/3 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: MU chốt mục tiêu Joshua Zirkzee, vụ Chelsea tái hợp Mourinho ngã ngũ và Man Utd có thể bán nhiều cầu thủ trong đợt đại tu mùa hè.

MU chốt mục tiêu Joshua Zirkzee

Báo chí Italy đưa tin, MU đang cử tuyển trạch viên theo dõi rất kỹ những bước tiến của tiền đạo trẻ Joshua Zirkzee ở Serie A. Zirkzee là một hiện tượng của Serie A 2023-24. 10 bàn thắng mà anh ghi được giúp Bologna viết chuyện cổ tích khi hiện diện trong top 4 và mơ giành suất Champions League – một kqbd đáng nể.

Bóng đá Anh 8/3

Zirkzee là hiện tượng ở Serie A

Trung phong 22 tuổi có khả năng hoạt động rất rộng. Cầu thủ người Hà Lan được MU xem là giải pháp thay thế Rasmus Hojlund, hoặc họ cùng xuất phát trong sơ đồ 2 tiền đạo. Phía Bologna nâng giá của Zirkzee lên mức 60 triệu euro. MU sẽ phải cạnh tranh chuyển nhượng với Arsenal và AC Milan.

Bayern Munich sẽ nhận 50% khoản phí chuyển nhượng Zirkzee trong tương lai. Ngoài ra, CLB xứ Bavaria cũng có điều khoản được ưu tiên mua lại cầu thủ này với giá 40 triệu euro.

Bóng đá Anh 8/3: Vụ Chelsea tái hợp Mourinho ngã ngũ

Tờ báo chuyên cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay Daily Mail đưa tin, Chelsea đã loại trừ khả năng đưa Jose Mourinho trở lại Stamford Bridge lần thứ 3, bất chấp việc HLV Mauricio Pochettino đang gây thất vọng. Mourinho, người từng gặt hái nhiều thành công với Chelsea trong quá khứ, hiện đang thất nghiệp sau khi bị AS Roma sa thải. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Chelsea tin rằng việc tái hợp với “Người đặc biệt” không phù hợp với định hướng phát triển hiện tại của đội bóng.

Thay vào đó, Chelsea đang tìm kiếm những HLV trẻ tuổi và tiềm năng hơn như Ruben Amorim của Sporting CP hay Roberto De Zerbi của Brighton. Mourinho được cho là vẫn còn quan tâm đến việc trở lại Chelsea, nhưng khả năng này rất thấp. Mối quan hệ giữa ông và Chelsea không còn tốt đẹp sau khi chia tay vào năm 2015.

Man Utd có thể bán nhiều cầu thủ trong đợt đại tu mùa hè

Theo tin bóng đá Anh ngày 8/3, Manchester United có thể bán tới 21 cầu thủ vào mùa hè này khi cuộc đại tu của câu lạc bộ dưới thời Sir Jim Ratcliffe bắt đầu hình thành.

Xem thêm: Tin bóng đá 6/2: Man City chuẩn bị mua xong Savio

Tờ Manchester Evening News đã nêu bật những cầu thủ có tương lai đang bị nghi ngờ dưới thời giám đốc điều hành sắp tới Omar Berrada cùng với Dan Ashworth, nếu ông trở thành giám đốc thể thao mới tại Old Trafford. Việc bán hàng cũng quan trọng như việc mua của Man United vào mùa hè này vì các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững khiến cho việc ra đi trở nên cần thiết. Theo báo cáo, ngay cả những cầu thủ chính thức của đội một cũng có thể bị sa thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *