Chelsea cân nhắc chia tay Broja

Chuyển nhượng Chelsea 17/1: Chelsea cân nhắc chia tay Broja, Chelsea nỗ lực chiêu mộ ngôi sao Palmeiras.…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Chelsea cân nhắc chia tay Armando Broja

Armando Broja đang là sự lựa chọn thứ hai của Chelsea ở vị trí tiền đạo cắm sau Nicolas Jackson. Cầu thủ 22 tuổi mới xuất phát 7 trận đấu ở mùa giải năm nay, dù rằng anh vắng mặt trong giai đoạn đầu mùa vì chấn thương dây chằng chéo trước.

Với việc Chelsea đang có liên hệ với Victor Osimhen và Evan Ferguson, tiền đạo trẻ Armando Broja sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai. Và Wolves đã mở ra một cánh cửa mới dành cho chân sút người Albania.

Hợp đồng của Broja với Chelsea vẫn còn tới 4 năm. Tuy vậy, Chelsea đang phải bán những cầu thủ tốt trong học viện của mình để tránh vi phạm quy định tài chính của Premier League. Armando Broja hoàn toàn có thể nằm trong số đó bởi giá trị của cầu thủ này ở mức tốt. Chelsea cần một tiền đạo sắc bén và cho đến lúc này thì Broja chưa đáp ứng được yêu cầu.

Chuyển nhượng Chelsea 17/1: Chelsea cân nhắc chia tay Broja
Chuyển nhượng Chelsea 17/1: Chelsea cân nhắc chia tay Broja

Chelsea nỗ lực đánh bại Barcelona để chiêu mộ ngôi sao Palmeiras

Theo du doan bong da, Chelsea đang cố gắng để đạt được thỏa thuận cho cầu thủ chạy cánh của Palmeiras, Estevao, trước đối thủ Barcelona, theo 90min.

Estevao, 16 tuổi, được đánh giá là một trong những tài năng xuất sắc nhất ở Nam Mỹ. Chelsea đã chiêu mộ tiền vệ Andrey Santos vào tháng 1 năm 2023 và cầu thủ chạy cánh Angelo vào mùa hè năm ngoái, trong khi Kendry Paez, 16 tuổi, đã thống nhất hợp đồng để chuyển đến Stamford Bridge vào năm 2025. Họ đều là cầu thủ đến từ Nam Mỹ.

Chelsea quan tâm nghiêm túc đến việc thêm Estevao vào nhóm tài năng trẻ của họ và đang tìm kiếm thỏa thuận về một mức giá chuyển nhượng với Palmeiras, đội bóng đang đòi hỏi phải thanh toán đầy đủ mức giải phóng hợp đồng của anh là 51,6 triệu bảng.

Chelsea muốn tránh việc kích hoạt mức giải phóng hợp đồng, thay vào đó muốn đạt được một thỏa thuận để có thể thanh toán theo kỳ hạn và phân chia tổng chi phí thành nhiều năm.

Chelsea xem xét mượn Benzema hoặc Firmino

The Sun đưa tin, Chelsea đang xem xét chiêu mộ Karim Benzema hoặc Roberto Firmino theo dạng mượn ở kỳ chuyển nhượng này nhằm tăng cường sức mạnh hàng công. Hiện tại, cả Benzema và Firmino đều đang chơi bóng tại Saudi Arabia, song đã chán cuộc sống tại đây và muốn tìm đường trở lại châu Âu.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ cá cược, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *