Hướng Dẫn Xây Dựng Niche Site Kiếm Tiền Với Amazon

12/11/2016 1568
  1. Tại sao bạn nên xây dựng Amazon niche site

Nguyên nhân quan trọng nhất để lựa chọn tiếp thị liên kết cho Amazon đó là sự đảm bảo, minh bạch và đáng tin cậy. Người tiêu dùng khắp trên thế giới đều biết đến Amazon và như vậy khi tiếp thị sản phẩm cho Amazon đương nhiên chúng ta đã có độ tin cậy cần thiết.

Amazon là trang web thương mại điện tử luôn có CR cao, khi xây dựng niche site tiếp thị sản phẩm cho Amazon chúng ta cũng cần đặt ra mục tiêu CR sẽ là 3-6%.

Tiếp thị liên kết với Amazon an toàn, minh bạch. Bạn sẽ không phải lo về chuyện gian lận, cũng như tính hoa hồng không công bằng,… không phải lo nơm nớp về việc có thể mất tài khoản như Adsense.

Nếu so sánh với Clickbank hay các mạng tiếp thị khác, Amazon có tỉ lệ hoa hồng thấp hơn nhưng đổi lại tỉ lệ refund lại thấp, bạn sẽ không phải lo lắng khi bán được hàng sau đó bị refund nhiều như khi tiếp thị cùng Clickbank, điều này càng nói lên uy tín của Amazon.

2. Lập kế hoạch xây dựng niche site

Lập kế hoạch là khâu rất quan trọng khi xây dựng niche site, lập kế hoạch để phấn đấu và làm đúng tiến độ. Không có 1 kế hoạch cụ thể, bạn sẽ có thể thất bại ngay trước khi bắt đầu. Trong khi lập kế hoạch bạn cần xác định niche, mục tiêu, nhiệm vụ, chi phí và lịch trình cần phải làm.

Kế hoạch cụ thể:

Xác định niche, lựa chọn từ khóa

Mục tiêu: Xây dựng NEW NICHE SITE thu nhập tối thiểu $400/tháng

Chi phí: Có nhiều điều cần phải nói khi nhắc đến chi phí. Trên lý thuyết bạn hoàn toàn có thể xây dựng niche site với chi phí $0 (blogspot) tuy nhiên với kinh nghiệm của bản thân,  mình sẽ không bao giờ chọn blogspot để làm niche site, như vậy chi phí đầu tiên mình cần bỏ ra dành cho tên miền và hosting thấp nhất cũng vào khoảng $20 – 50$.

Để xác định xem khả năng của bạn được tới đâu để giảm chi phí bạn sẽ cần trả lời các câu hỏi sau:

Bạn tự nghiên cứu từ khóa hay sẽ thuê? Mình tự nghiên cứu từ khóa, chi phí $0
Bạn tự viết content hay sẽ thuê người viết bài? Mình sẽ thuê người viết bài, chi phí ban đầu vào khoảng $40 -$60 (3-5 article, sau đó cần thêm)
Bạn tự build link hay sẽ mua backlink? Mình lựa chọn mua 3 backlink trong tháng đầu tiên, chi phí $30- $60, sau đó xây dựng PBN (không bắt buộc).
Như vậy chi phí thấp nhất cần phải có nếu như mua hosting dùng wordpress và thuê viết bài rơi vào khoảng > $60 = xung quanh 1tr200.

Thời gian: Hoàn thiện niche site trong 2 tuần và tiếp tục update nội dung + link building và chậm nhất sau 3 tháng phải mang về thu nhập tối thiểu $400/ tháng.

3.  Nghiên cứu từ khóa và lựa chọn sản phẩm

Nghiên cứu từ khóa là công việc quan trọng và không hề dễ dàng vì thế mà có tới 90% những người làm niche site thất bại mà nguyên nhân chính là do làm không tốt keyword research.

Hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa do vậy mình mới quyết định publish bài về nghiên cứu từ khóa trước khi viết bài này. Để thực hiện tốt công việc này bạn xem ở bài viết sau: Keyword Research

Lựa chọn sản phẩm để promote

Mục đích của chúng ta là đưa khách truy cập tới Amazon để mua sản phẩm vì vậy chúng ta sẽ dựa vào chính Amazon để nghiên cứu xem chọn sản phẩm nào phù hợp.

Chúng ta sẽ chỉ lựa chọn sản phẩm ở đây: http://www.amazon.com/Best-Sellers/zgbs

Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins