Nhận định bóng đá Cộng hòa Ailen vs Áo, 23h00 ngày 11/06

11/06/2017 1160

 Kém Serbia chỉ số phụ, tất nhiên CH Ireland sẽ càng quyết tâm hơn trong nhiệm vụ giành 3 điểm khi được thi đấu trên sân nhà ở lượt trận thứ 6. Dẫu vậy, Áo sẽ không phải đối thủ dễ bị bắt nạt, nhất là khi động lực thi đấu của đội khách còn được đánh giá cao hơn chủ nhà.


Bên kia chiến tuyến, Áo buộc phải giành chiến thắng hoặc chí ít là cố gắng cầm hòa CH Ireland nếu như không muốn phải sớm đầu hàng cuộc đua giành vé tới Nga. Vào lúc này, Áo đang có được điều kiện tốt nhất về mặt lực lượng khi Marcel Sabitzer, Martin Harnik và David Alaba đã sẵn sàng trở lại đội hình xuất phát.
 
Ở 3 lần gặp nhau gần nhất, CH Ireland và Áo chia đều 1 trận thắng, 2 đội hòa ở trận đấu còn lại. Trong thế buộc không để mất điểm, tất nhiên chủ nhà sẽ thi đấu thận trọng hơn. Nên nhớ trước sự cổ vũ của các khán giả nhà, vòng loại World Cup 2018 của CH Ireland chưa từng chứng kiến họ bị thủng lưới tại “tổ ấm” của mình. Sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho Áo, thậm chí nếu cứ mải mê tấn công, không biết chừng các vị khách mới là người phải nhận trái đắng trận này. 

DỰ ĐOÁN: 1-0

Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins