Hướng dẫn Đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade lợi nhuận 25% hàng tháng

02/07/2017 100363
Ethtrade đã có phiên bản Tiếng Việt và nhân cơ hội này mình giới thiệu một số điểm về site đầu tư online EthTrade.org

Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade.org lợi nhuận 25% hàng tháng

Công ty Ethtrade thành lập năm 2015 với Eric Bondi và Mikka Helstinen là những traders chính với thu nhập trung bình từ 30-50% mỗi tháng và phân nửa số này chia lại cho nhà đầu tư. Vì thế Ethtrade cũng có mức lãi vừa phải giống như Merchant Shares nhưng họ không kinh doanh FX, Web…mà kinh doanh trên cặp đồng tiền ETH/BTC và ETH/USD. ETH tức đồng Ethereum có cơ chế đào như Bitcoin và đang ở mốc 13$/ETH, đã tăng giá một cách chóng mặt, tới hơn 1000% chỉ trong vòng ba tháng vừa qua.

Không chỉ tăng giá, Ethereum còn đang thu hút những gã khổng lồ tài chính và công nghệ, như JPMorgan Chase, Microsoft và IBM, những người đã nói nó như môt loại Bitcoin 2.0.

Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade.org

Một số ưu điểm của EthTrade

  • Thiết kế chuyên nghiệp, site chạy mượt
  • Sử dụng Scrypt tùy biến (Custom).
  • Lãi hàng ngày có e-mail thông báo và ghi nhận trên site rất minh bạch
  • Mức lãi ròng hàng tháng khoảng 21.7% lifetime

Nhược điểm của Ethtrade có lẽ là bạn chỉ có thể đầu tư từ Bitcoin hoặc Ethreum (edit: Đã có thêm Advcash-15.09) chứ không có ví nào khác dù rằng có cổng USD nhưng không thể chọn. Điều thứ hai là site không có support message online nên bạn chỉ có thể Alô, gửi mail và FB.

Nhược điểm thứ 3 có lẽ chính là thời gian thanh toán hơi lâu từ 3-5 ngày (thực tế thanh toán thì khoảng 24hrs) và min thanh toán $10 trong khi xu hướng của những site đầu tư Bit hiện nay là thanh toán tự động hoặc instant.

Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade.org

Nếu bạn đầu tư bằng ETH thì lưu ý thời gian pending tiền vào TK có thể lên đến 24h. Tuy rằng mình xếp nó vào dạng HYIP nhưng cũng như Merchant Shares, một site đã hoạt động online hơn 2 năm nay, nó là dạng HYIP long term được đánh giá cao và tất nhiên nó không thuê những HYIP monitors để quảng bá site làm gì.

Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép mà thôi.

Hướng dẫn sơ bộ đầu tư vào EthTrade.org

Link Đăng kí ngay Tại đây và tiếp bước sau nhé
1. Từ DashBoard, click vào invest chọn Bitcoin (hoặc ETH)
Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade.org
2. Nhập số tiền cần đầu tư và click “Create a portfolio”
Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade.org
3. Xuất hiện địa chỉ ví thanh toán, chuyển tiền vào đó và sau 1-3h site sẽ cập nhật và thông báo cho bạn biết đã nhận tiền và bắt đầu tính lãi.
Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade.org
4. Lưu ý bạn có thể bật Auto reinvestment thành ON để dùng lãi hàng ngày tái đầu tư để thu lợi nhuận cao hơn. Thời gian tái đầu tư tùy theo kế hoạch tài chính của bạn, có thể dùng bảng tính toán trên site để tính kế hoạch lợi nhuận cho mình.
Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade.org
5. Khi bạn dep bằng BTC hoặc ETH thì có thể lấy hash qua việc gõ địa chỉ BTC/ETH ở đây:
Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade.org

Tracking BTC: https://blockchain.info/address/
Tracking ETH: https://etherchain.org/accounts

Xem video hướng dẫn sau:

Chúc các bạn thành công *_*


***Lưu ý: HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư vì vậy bạn nên tỉnh táo, cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.
Theo EthTrade.org
Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins