Reus phẫu thuật thành công, nghỉ đến hết năm

11/06/2017 256
Tiền vệ Marco Reus vừa trải qua ca phẫu thuật thành công chấn thương dây chằng chân phải.

Reus phẫu thuật thành công, nghỉ đến hết năm
Marco Reus dính chấn thương trong trận đấu giữa Dortmund và Eintracht Frankfurt  hồi tháng trước tại Cúp QG Đức. Và đầu tuần này, tiền vệ 27 tuổi này đã phải lên bàn mổ. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công nhưng Reus sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất đến hết năm 2017.

Chia sẻ trên Instagram, Reus cho biết: "Thứ Tư vừa qua, tôi đã trải qua một cuộc phẫu thuật nối dây chằng chéo và tôi đang trong tiến trình hồi phục. 

Tôi sẽ nỗ lực hết sức để một lần nữa trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến như trước đây. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch cùng tân HLV Dortmund Peter Bosz và đội tuyển Đức. Mục tiêu của tôi là kiên trì tập luyện để có thể trở lại sân vào đầu năm sau".

Từ lúc bắt đầu sự nghiệp cho đến nay, tài năng của Marco Reus luôn được giới chuyên môn đánh giá cực cao. Tuy nhiên, chấn thương chính là trở lực khiến anh không thể vươn đến đẳng cấp thế giới. 

Đơn cử như mùa 2016/17, Reus đã phải nghỉ thi đấu 17 trận tại Bundesliga vì chấn thương, 17 lần ra sân thì anh ghi được 7 bàn. Tại Champions League, thậm chí Reus có tới 4 bàn chỉ sau 4 trận.
Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

xem bong da
Close

xem bong da