Kiếm tiền với Yoonla Affiliates

25/07/2017 1308
Yoonla Affiliates là một chương trình tiếp thị liên kết, giúp bạn kiếm được tiền nhờ việc bán sản phẩm hoặc tiếp thị liên kết.

Bạn được trả $2 - $4 khi mỗi khách hàng đăng ký MIỄN PHÍ qua liên kết giới thiệu của bạn và bạn có cơ hội kiếm được tới 60% hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm từ chương trình

Kiếm được hoa hồng lên tới 60% cho tất cả các sản phẩm!

Không chỉ bạn có thể tham gia vào nhóm của chúng tôi và giúp quảng bá những sản phẩm yêu thích của bạn, bạn có thể nhận được phần thưởng cho những nỗ lực của bạn. Hệ thống của chúng tôi theo dõi các giới thiệu và trả tiền hoa hồng hàng đầu cho mỗi khách hàng bạn gửi theo cách của chúng tôi.

Tỷ lệ Chuyển đổi Cao = Nhiều Tiền hơn.

Trang web và kế hoạch của chúng tôi tạo ra một trong những tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong ngành. Tỷ lệ chuyển đổi cao của chúng tôi có nghĩa là những người bạn gửi ở đây có nhiều khả năng mua sản phẩm của chúng tôi hơn. Tất nhiên chúng tôi cũng không thể chứng minh được điều đó, nhưng nếu bạn không tin tưởng chúng tôi, tại sao bạn muốn giới thiệu mọi người ở đây?

Làm thế nào nó hoạt động?

Nó không thể đơn giản hơn! Chúng tôi đã sắp xếp hợp lý toàn bộ quá trình liên kết của chúng tôi để đảm bảo dễ sử dụng, trong khi vẫn duy trì theo dõi liên kết cực kỳ chính xác . Quá trình này như sau:

1: Khách truy cập nhấp vào một liên kết liên kết trên trang web của bạn hoặc trong một email.
2: IP của khách truy cập được ghi lại và cookie được đặt trong trình duyệt của họ để theo dõi các mục đích.
3: Khách truy cập duyệt trang web của chúng tôi và có thể quyết định đặt hàng.
4: Nếu khách truy cập đặt hàng (đơn đặt hàng không cần phải được đặt trong cùng một phiên trình duyệt - các cookie và IP được lưu trữ vô thời hạn), thứ tự sẽ được đăng ký là bán cho bạn.
5: Chúng tôi sẽ xem xét và chấp thuận bán hàng.
6: Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.
Đó là nó! Bạn gửi cho chúng tôi kinh doanh, chúng tôi gửi cho bạn tiền!

Sẵn sàng tham gia?

Đăng ký và nhận tài khoản của bạn được cấu hình không thể dễ dàng hơn. Bạn có thể giới thiệu kinh doanh theo cách của chúng tôi trong ít nhất là năm phút.


Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins