5 câu hỏi cần giải đáp nếu Barca chiêu mộ Bellerin

11/06/2017 1065
Barcelona đang không giấu giếm tham vọng được sở hữu hậu vệ cánh phải Hector Bellerin của Arsenal. Liên quan đến thương vụ này đang có 5 câu hỏi chờ được giải đáp.


5 câu hỏi cần giải đáp nếu Barca chiêu mộ Bellerin

1. Barca đã tiếp cận Bellerin?

Đã có một cuộc gọi cho Bellerin để thông báo về việc Barca muốn sở hữu và tìm hiểu về hợp đồng của cầu thủ này. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa có cuộc gặp nào giữa các giám đốc của Barca và đại diện của Bellerin.

2. Bellerin cam kết sẽ gắn bó tương lai với Arsenal?

Trong khi Barca chưa đánh tiếng hỏi mua Bellerin thì hậu vệ của Arsenal cũng không ký kết thỏa thuận sơ bộ nào với gã khổng lồ xứ Catalan. Thực tế, chính Bellerin đã nói anh cần phải ngồi lại với Arsenal để bàn về những kế hoạch trong tương lai.


3. Barca có thể đáp ứng mức lương của Bellerin?


Ngoài phí chuyển nhượng, mức lương của Bellerin cũng có thể là vấn đề rắc rối với Barca. Nên biết, ở Arsenal Bellerin đang là cầu thủ có thu nhập cao thứ 3 trong đội chỉ sau 2 ngôi sao Mesut Oezil và Alexis Sanchez. Để có sự phục vụ của Bellerin, Arsenal phải trả anh 8 triệu euro mỗi năm.

4. Sẽ có cuộc nói chuyện giữa Bellerin và Wenger?

Vào thời điểm hiện tại, Bellerin đang dành tất cả sự tập trung cho ĐT U21 Tây Ban Nha. Điều đó cũng có nghĩa, trước mắt khó có chuyện Bellerin và Wenger có cuộc thảo luận nghiêm túc liên quan đến tương lai của hậu vệ mang áo số 24.


5. Bellerin có phải cầu thủ "không phải để bán"?

BLĐ Arsenal từng tuyên bố Bellerin sẽ không rời Emirates, nhưng đã không dưới một lần họ nói một đằng làm một nẻo. Dù sao đi nữa, Barca phải đưa ra một lời đề nghị thực sự hấp dẫn mới có thể khiến BLĐ Arsenal thay đổi ý định. Để giành được cầu thủ mình cần, Barca có lẽ phải chi khoảng 100 triệu euro (gồm cả phí chuyển nhượng và lương), nhưng đây được xem là con số quá cao với một hậu vệ phải.
Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins