Verratti tuyên bố muốn rời PSG

11/06/2017 1050
Theo tiết lộ của L’Equipe, tờ báo nổi tiếng của Pháp thì tiền vệ Marco Verratti đã thông báo với BLĐ PSG anh muốn được ra đi.


Verratti tuyên bố muốn rời PSG
Ấn bản ngày Chủ nhật của L’Equipe đã tiết lộ thông tin gây sốc với NHM của PSG, khi tiền vệ tài năng Verratti tuyên bố anh muốn chia tay đội chủ sân Công viên các Hoàng tử trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Cụ thể, theo tờ báo nổi tiếng của Pháp thì Verratti cùng người đại diện của anh đã có cuộc gặp gỡ với ông Antero Henrique, giám đốc thể thao mới của PSG để đề đạt nguyện vọng muốn ra đi của mình.

Tương lai của Verratti vốn đã bất ổn từ lâu, khi người đại diện của cầu thủ này, ông Donato Di Campli từ lâu đã tuyên bố tuyển thủ Italia muốn tìm kiếm bến đỗ mới đủ thực lực để cạnh tranh danh hiệu vô địch Champions League.

Với những tuyên bố của Verratti và người đại diện, có vẻ như Barca và Juventus là hai điểm đến tiềm năng của tiền vệ người Italia. Barca là đội bóng từ lâu đã rất quan tâm đến cầu thủ 24 tuổi. Trong khi đó, Juventus là đội bóng mà Verratti từ lâu đã hâm mộ và không dưới một lần để ngỏ khả năng chuyển đến đội chủ sân Juventus Arena.

Verratti trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Pescara trước khi được bán cho PSG năm 2012 với mức phí 12 triệu euro. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại tuyển thủ Italia được định giá khoảng 80 triệu euro.
Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins