Nhận định bóng đá Na Uy vs Cộng Hòa Séc, 01h45 ngày 11/06

10/06/2017 1193

Rơi vào bảng đấu chỉ có Đức là thực sự vượt trội song những gì các cầu thủ Na Uy thể hiện chỉ mang đến nỗi thất vọng cùng cực. Sau 5 lượt đã đấu, thầy trò Per-Mathias Høgmo thua tới 4 và chiến thắng duy nhất là trước "nhược tiểu" San Marino. Về thứ hạng, Na Uy thậm chí còn đang đứng dưới cả Azerbaijan.


Trong khi đó, sau khởi đầu tương đối khó khăn, bình minh với CH Séc đã bắt đầu ló rạng. 2 chiến thắng trước chính Na Uy và San Marino giúp đội tuyển đến từ xứ sở Pha lê sống lại hi vọng cạnh tranh một tấm vé đi tiếp, với chỉ 2 điểm kém hơn đội nhì bảng Bắc Ireland.

Dù vừa để thua Bỉ với tỷ số 1-2 ở trận giao hữu cách đây 4 ngày, nhưng đó rõ ràng là trận đấu mà các cầu thủ CH Séc được nhiều hơn mất khi đối đầu với một đối thủ mạnh hàng đầu châu lục. Trong khi đó, Na Uy còn chẳng buồn đá giao hữu để luyện quân và điều đó dễ khiến người ta liên tưởng tới một tập thể không còn tính chiến đấu.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Na Uy: Jarstein, Forren, Hovland, Elabdellaoui, Aleesami, Tettey, Skjelbred, Johansen, Henriksen, Berget, King.

CH Séc: Vaclik, Sivok, Novak, Brabec, Kaderabek, Dockal, Horava, Droppa, Zmrhal, Krejci, Krmencik.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins