Chelsea tổn thất nặng vì tin nhắn của Conte

10/06/2017 829
Việc Diego Costa bất ngờ tiết lộ HLV Antonio Conte nhắn tin yêu cầu anh tìm kiếm một đội bóng mới trong mùa Hè này có thể khiến Chelsea thiệt hại tới hàng chục triệu bảng.

Chelsea tổn thất nặng vì tin nhắn của Conte
Báo chí Anh cho biết trước khi tiết lộ nội dung của tin nhắn mà Conte gửi cho mình ra báo chí, Costa đã báo cáo sự việc lên các sếp cấp cao của Chelsea. Đây là động thái được đánh giá là “quá khôn ngoan” với một người sống khá bản năng như Costa, và người ta cho rằng đã có sự can thiệp của “siêu cò” Jorge Mendes, người đại diện của Costa. Bây giờ, Costa có quyền đòi Chelsea trả phí trung thành cho anh, bởi chính họ mới là những người muốn chia tay trước.

Nhưng khoản phí trung thành vài triệu bảng ấy chỉ là một khoản nhỏ trong những thiệt hại mà Chelsea phải gánh chịu trong vụ này.

Khi Costa công khai tuyên bố giữa anh và HLV Conte “không có quan hệ tốt”, những đội bóng muốn có anh biết rằng Chelsea chẳng cách gì giữ anh ở lại, trừ khi sa thải Conte, điều mà họ sẽ không làm. Do đó, họ có cơ sở để ép giá buộc Chelsea phải bán rẻ Costa.

Những đội bóng có tiền đạo mà Chelsea muốn mua - như Everton (Lukaku), Torino (Belotti) hay Real Madrid (Morata) - cũng sẽ nhân cơ hội này mà tăng giá bán. Tin nhắn của Conte đã đẩy Chelsea vào thế không thể không mua tiền đạo mới. Và những đội bóng như Everton biết rằng bây giờ Chelsea không thể nói cứng theo kiểu “OK, các anh không bán thì tôi sẽ tiếp tục dùng Costa” trong các cuộc đàm phán nữa. 

Hàng chục triệu bảng có thể đã bị ném đi sau tin nhắn tai hại của Conte...

Diễn biến vụ tin nhắn
Như “truyền thống”, HLV Antonio Conte nhắn tin cho tất cả các cầu thủ đội 1 Chelsea, chúc họ có kỳ nghỉ vui vẻ, và không quên nhắc nhở họ tập luyện để giữ phom. Nhưng Costa đã đáp lại bằng một tin nhắn có nội dung khiến Conte nổi điên, rồi nhắn trả rằng tốt nhất Costa nên đi tìm một đội bóng mới. Costa sau đó báo cáo cho các sếp của Chelsea, và được khuyên là để yên cho họ xử lý. Nhưng anh vẫn tung hê tất cả...
Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins