Ngoại hạng Anh tính đá giữa trưa Chủ nhật để phục vụ fan châu Á

10/06/2017 1017
BTC Ngoại hạng Anh đang cân nhắc chuyển một số trận đấu lên đá vào giữa trưa ngày Chủ nhật nhằm hút khách hàng tới từ châu Á.

Ngoại hạng Anh tính đá giữa trưa Chủ nhật để phục vụ fan châu Á
Cụ thể, dự thảo gói bản quyền truyền hình Ngoại hạng Anh trong 3 năm tiếp theo, bắt đầu từ mùa 2019/20 sẽ có 22 trận đấu mỗi mùa được truyền hình trực tiếp vào khung giờ 11h30 (giờ địa phương) nhằm thu hút khán giả châu Á, bởi đó là quãng thời gian cao điểm của khu vực này.

Được biết đề xuất này đã được đưa vào các cuộc họp tổng kết mùa giải 2016/17 của BTC Ngoại hạng Anh đang được diễn ra trong tuần này.

Tuy nhiên, có vẻ như dự thảo đột biến này đang vấp phải sự phản đối của NHM bản địa, bởi việc giờ thi đấu được đưa lên buổi trưa đồng nghĩa với việc họ phải di chuyển khỏi nhà từ sáng để kịp giờ dự khán trận đấu. Quãng thời gian đó sẽ là cao điểm giao thông và rất dễ dẫn đến tình trạng tắc đường.

NHM châu Á có thể được theo dõi những trận đấu đỉnh cao vào giờ đẹp
NHM châu Á có thể được theo dõi những trận đấu đỉnh cao vào giờ đẹp

Ngoài ra, một lý do khác là việc đưa các trận đấu lên đá lúc trưa ngày Chủ nhật đồng nghĩa các trận đấu diễn ra vào 3h chiều ngày thứ Bảy sẽ bị giảm đi đáng kể.

Đề xuất chuyển khung giờ thi đấu có thể khiến NHM bản địa không hài lòng, nhưng với những nhà tổ chức, họ hiểu rằng thị trường châu Á đang là điểm đến tiềm năng cần khai thác gói bản quyền truyền hình khổng lồ.

Với những đội bóng lớn như M.U, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool chắc chắn cũng đồng tình với đề xuất này, bởi đó là “mỏ vàng” mà họ vẫn đang khai thác và chắc chắn đề xuất này thành hiện thực, hình ảnh của đội bóng sẽ thường xuyên được xuất hiện hơn với thị trường đông dân nhất thế giới.
Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins