M.U chia tay Ibrahimovic sau 1 mùa

10/06/2017 805
M.U đã không gia hạn hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic, đồng nghĩa với việc tiền đạo người Thụy Điển không còn là cầu thủ của đội chủ sân Old Trafford.

M.U chia tay Ibrahimovic sau 1 mùa
Ibrahimovic dính chấn thương đầu gối nặng trong trận tứ kết lượt về Europa League 2016/17 với Anderlecht. Mặc dù sau ca phẫu thuật, Ibra hồi phục rất nhanh nhưng dự kiến phải đầu năm 2018 mới trở lại. 

Đó là lý do lớn khiến M.U không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 này với Ibra, người đang nhận mức lương khủng 367.000 bảng/tuần từ đội chủ sân Old Trafford.

Với những đóng góp tuyệt vời của Ibra ở M.U, CLB sẽ tìm cách để đảm bảo sự ra đi của chân sút 35 tuổi này sẽ diễn ra trong bầu không khí thân thiện và tình cảm nhất. Anh đang tập hồi phục chấn thương cùng nhân viên vật lý trị liệu Dario Fort, một người bạn thân ở khu tập luyện Carrington của M.U. 

Ibra vẫn được tiếp tục tập luyện tại M.U ít nhất cho đến khi anh bình phục hoàn toàn chấn thương đầu gối. Ở mùa giải vừa qua, Ibra đã ghi 28 bàn cho M.U trên tất cả các mặt trận, góp công lớn giúp đội bóng này vô địch cúp Liên đoàn Anh và Europa League.
Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins