Nhận định bóng đá Mỹ vs Trinidad & Tobago, 07h00 ngày 09/06

09/06/2017 695

 Mỹ và Trinidad & Tobago sẽ cuos cuộc gặp gỡ tại vòng loại World Cup vào tối thứ 6. Đội chủ nhà sẽ rất cần 1 chiến thắng, để có thể tránh bị loại khỏi ngày hội bóng đá thế giới lần đầu tiên kể từ năm 1986.  Trong khi các du khách cũng sẽ rất cố gắng để tìm kiếm ít nhất 1 điểm ở trận đấu này, nhưng có vẻ nhiệm vụ của Trinidad & Tobago là không được khả thi.
 
Hoa Kỳ đang được xem là gặp khó ở lượt đấu thứ 5 này, do họ đã có những khởi đầu không thực sự tốt. Trận thua mở màn trước Mexico 2-1 đã để lại hương vị chua chát, nhưng thất bại đáng quên trước Costa Rica 4-0 mới chính là giọt nước làm tràn ly. Klinsmann đã ra đi, người lên thay thế không ai khác chính là Brcue Arena.

Với lần trở lại này, vị HLV người Mỹ dường như đang đi đúng hướng trên con đường ổn định lại con thuyền. Bruce Arena vẫn đang dẫn dắt các học trò mà chưa phải nhận bất cứ thất bại nào qua 5 trận đấu gần đây. Chiến thắng 6-0 trên nhà trước Honduras và trận hòa chấp nhận được trên sân của Panama, đang khiến cho tinh thần của các cầu thủ xứ cờ hoa rất vững tin vào lúc này. Bây giờ, những ngôi sao của tuyển Mỹ đã sẵn sàng và họ sẽ chờ đợi “con mồi” mang tên Trinidad & Tobago.


Bên kia chiến tuyến, Trinidad & Tobago cũng vừa có thay đổi từ băng ghế huấn luyện, với Stphen Hart đã được thay thế bởi Tom Saintfiet. Nhiệm vụ của của HLV mới này sẽ thật khó khăn, bởi họ sẽ phải gặp đối thủ thắng mình đến 7/9 lần gặp gỡ. “Các chiến binh Soca” hiện đang đứng ở cuối cùng trên bảng tổng sắp của khu vực CONCACAF, và dường như họ chưa thể hiện được nhiều điều. Chiến thắng 1-0 trước Panama vẫ là điểm sáng duy nhất của đội bóng này, sau khi họ thất bại trươc Costa Rica, Honduras hay Mexico.

Rõ ràng, tất cả đều đang đứng về người Mỹ để có được chiến thắng vào tối thứ 6 này. Lợi thế sân bãi cũng như tâm lý toàn thắng trên sân nhà, cũng sẽ khiến đội tuyển Mỹ hoàn toàn tự tin cho cuộc đón tiếp này. Cần biết rẳng…trong 5 lần hành quân đến Mỹ, Trinidad & Tobago toàn thua và điều đáng nhớ là họ còn chẳng thể có 1 bàn danh dự.

DỰ ĐOÁN: 3-0

Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins