Shanghai SIPG ký hợp đồng với nhà ĐKVĐ EURO 2016

09/01/2017 199
CLB Shanghai SIPG đã thuyết phục thành công trung vệ Ricardo Carvalho đến với giải Super League (Trung Quốc) theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.


Shanghai SIPG ký hợp đồng với nhà ĐKVĐ EURO 2016


Sau khi hết hạn hợp đồng với AS Monaco vào tháng 8/2016, Ricardo Carvalho trở thành cầu thủ tự do. Dù nhận được khá nhiều lời mời nhưng trung vệ 38 tuổi này vẫn chưa đồng ý. Ngay lập tức, Shanghai SIPG đã ngỏ lời và ngay lập tức nhận được cái gật đầu của Carvalho.

Phía đội bóng Trung Quốc sẽ ký hợp đồng 1 năm với Carvalho và kèm thêm điều khoản gia hạn nếu anh chứng tỏ được khả năng. Đến Shanghai SIPG, Carvalho có lẽ sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với môi trường mới khi CLB này đang được dẫn dắt bởi HLV đồng hương Bồ Đào Nha Andre Villas-Boas.

Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Carvalho từng có thời gian thi đấu cho Porto, Chelsea, Real Madrid và Monaco. Anh đã giành được rất nhiều danh hiệu trong thời gian thi đấu ở châu Âu. Chức vô địch đáng chú ý nhất của Carvalho là khi anh cùng ĐT Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016.

Trước Carvalho, Shanghai SIPG đã chiêu mộ được tiền vệ Oscar từ Chelsea với giá 60 triệu euro trong tháng 1/2017. Sau khi giành được vị trí thứ 3 ở mùa bóng trước, Shanghai SIPG quyết tâm đầu tư mạnh mẽ để hướng tới ngôi vô địch.

Một số hình ảnh của Carvalho ở CLB mới:Loading...

Paleohacks Cookbooks + Primal Sleep, 4 Products, Crazy Conversions (view mobile) $10.93 4 High Converting Products: Paleohacks Cookbook, Breakfast Cookbook, Free+shipping Paleo Eats, And Primal Sleep. 90% Comms For Super Affs! Get Backend Commissions! Get Banners, High Converting E-mail Swipe & Aff Updates At...

BTCClicks.com Banner
xem bong da, truc tiep bong da, video bong da

Close

Claim Free Dogecoins